ข่าวประชาสัมพันธ์
ผุดไอเดีย ปรับแท็งก์น้ำเก่าให้เป็นบาร์เบอร์ในโรงเรียน ค่าบริการราคาประหยัด ข่าวจากช่อง 7
บาร์เบอร์ที่ว่าอันนี้เป็นไอเดียรับโรงเรียนยุค 4.0 ปรับปรุงแท็งก์น้ำเก่าออกมาสวยงามเลย ข้างในมีโต๊ะ มีกระจกพร้อม แล้วที่สำคัญช่างตัดผมก็เป็นนักเรียนที่สนใจเรียนตัดผม แต่ดูที่ป้ายบอกราคา มีทั้งตัด ม.ต้น 20 บาท, ม.ปลาย 30 อันนี้เข้าใจ แต่ตัดไฟแต่ต้นลมนี่มันคืออะไร

ฮาเอาใจวัยรุ่น ส่วนคนที่ตอบไม่ใช่ใคร นายธนาพล จีรเดชภัทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ไม่ได้มีแค่ป้ายนี้นะ ป้ายห้องอื่นมีไม่เหมือนกันนะ อย่างห้องนี้, ชายแท้ 20 ชาย, ไม่แท้ ฟรี, ชายรักชาย ไม่มี, ส่วนชายฉกรรจ์ นี่ละไว้ กับชายสี่หมี่เกี๊ยว นี่มีเครื่องคำถามนะ แต่ที่เด็ด ตัดห้องนี้เป็นยอดชายนะ ว่าแต่น้องที่ไปใช้บริการนี่เขาว่ายังไง...

แหม่ผมหล่อด้วย แต่ไม่ใช่แค่บาร์เบอร์นะ โรงอาหารของโรงเรียนพระพุทธบาท ยังตกแต่งสวยงาม มีหุ่นซูเปอร์ฮีโร่ ทั้งแบทแมน สไปเดอร์แมน นี่ออกแนวร้านเบเกอรี่ ร้านกาแฟเหมือนกันนะ โรงเรียน 4.0 จริงๆ
เข้าชมได้ที่ link